VINACONEX3 được vinh danh 'Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng'
21/08/2017, 11:09

Vinaconex3 được vinh danh 'Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng'

Sáng 20/8, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Báo Xây dựng đã tổ chức chương trình trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam - năm 2017” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của kênh VOVTv.

Công ty cổ phần Xây dựng số 3 (Vinaconex3) được vinh danh là 1 trong Top 10 "Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017".

 

Ông Phạm Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Vinaconex3 nhận kỷ niệm chương vinh danh “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng 2017”

 

 

Vinaconex3 được vinh danh "Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017" trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng công nghiệp dân dụng. Trong nhiều năm qua, Vinaconex3 đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn, đem lại doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng cao cho Công ty. Bên cạnh đó, Vinaconex3 thực hiện tốt chính sách đối với người lao động, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước.

 

 

         Ban lãnh đạo Vinaconex3 tại lễ vinh danh “ Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng”

 

 

Chương trình “Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017” do Báo Xây dựng tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá những thương hiệu xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Phan Huy Hiền - Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân; ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng và tập thể Ban biên tập, CBCNV của Báo cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và đại diện lãnh đạo đông đảo các doanh nghiệp ngành Xây dựng trong và ngoài nước.

Chương trình tập trung vào các vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, phát triển ngành Xây dựng, các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp xây dựng có chiến lược và bước đi đúng đắn, tích cực khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Những đơn vị được tôn vinh tại chương trình là những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực hoạt động của ngành Xây dựng; đã nỗ lực sáng tạo trong lao động và phát triển doanh nghiệp để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016 và 7 tháng năm 2017; thực hiện tốt chế độ chính sách an sinh xã hội và quyền lợi thiết thực của người lao động, bảo đảm đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước...

TIN LIÊN QUAN